Dịch vụ

Dịch vụ buôn bán vật liệu xây dựng

ximang.vn/Upload/48/Nam_2019/Thang_9/Ngay_24/xi...

Công ty Xây dựng Trường Thành (T&T) là công ty chuyên cung cấp Vật liệu xây dựng, vlxd uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt thép, ống nước và phụ kiện ống nước,…. Công ty Xây dựng Trường Thành (T&T) được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công công trình và cung cấp VLXD hàng đầu tại Miền Bắc.

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng, thi công hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách!

Tư Vấn] Bảng kê nguyên vật liệu xây nhà chi tiết mới nhất hiện nay 2020 | by Nội Thất My House | Medium

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diển biến phức tạp. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng… Vì vậy, tầm nhìn của Công ty Xây dựng Trường Thành (T&T) là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Công ty Công ty Xây dựng Trường Thành (T&T) là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm tại các công trình lớn. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu công việc phức tạp nhất mà khách hàng tin tưởng giao phó. Với phương châm “Sự tin cậy của khách hàng là nền tảng của sự phát triển” toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty Công ty Xây dựng Trường Thành (T&T) luôn cố gắng, nổ lực nâng cao năng lực bản thân và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, để đáp lại sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi.

Với mong muốn đó, Công ty Xây dựng Trường Thành (T&T) đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cho ra đời website http://truongthanhvietnam.com/. Đây là website Bán lẻ Vật Liệu Xây Dựng online uy tín, chuyên nghiệp lớn nhất tại Hà Nội, phong phú về chủng loại, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng với dịch vụ giao hàng nhanh nhất trong ngày.

Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà công ty chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!

 Hotline: 0869.898.809

 

Bài Viết Liên Quan